• Bảo Trì Định Kỳ
CSKH

Nhiệm Vụ Bạch Đồ - Làm Sao Nhanh?

22/10/2015

Nhiệm vụ Bạch Đồ là nhiệm vụ hằng ngày sau khi hoàn thành có thể nhận thưởng tại NPC Vương Chiêu Quân 30 vạn đồng. Người chơi thường làm nhiều vụ cho cùng lúc nhiều nhân vật ( 5 - 6 nhân vật).
Yêu cầu cua nhiệm vụ : 3 túi Bạch đồ TK + 6 mảnh Bạch đồ BHD. 
 
 
* Bạch Hổ Đường làm sao để an toàn?
- Đăng nhập tất cả các nhân vật vào Bạch Hổ Đường, chú ý nên chọn giờ vắng, đứng vào 1 góc. Chờ sau khi Boss tầng 3 bị tiêu diệt, tức là các người chơi đã thoát ra ngoài. 
- Khi đó, bạn có thể chạy 1 mạch qua 3 tầng mà vẫn nhận được mảnh Bạch đồ như bình thường. Cách này an toàn và có thể làm cho nhiều acc. 
- Trong trường hợp gặp phải người chơi khác bang phái, cố gắng xin họ bỏ qua không đánh nhau để tránh các nhân vật phụ bị tiêu diệt.
- Như vậy trong khoảng 2 lần đi BHD là đã hoàn thành xong yêu cầu về BHD. 
* Tống Kim làm sao để hoàn thành? 
Đối với Tống Kim yêu cầu phải từ cấp thống lĩnh trở lên tức là kết thúc trận phải đạt 3000 điểm tích lũy mới nhận được túi Bạch Đồ. Vậy làm sao để hoàn thành yêu cầu này. 
- Đối với map NPC:
Hãy chia số nhân vật của bạn đăng nhập vào cả 2 bên sớm nhất có thể. Sau khi các đại tướng và Nguyên soái bị tiêu diệt, các nhân vật phụ đã nhận được khoảng 2500 điểm tích lũy. Cố gắng cho 2 nhân vật 2 bên ra góc khuất để tiêu diệt lẫn nhau để tăng điểm. Chỉ cần cố gắng một chút bạn có thể hoàn thành cho nhiều nhân vật trong một trận TK.
- Đối với map Hộ kỳ:
Điều này lại càng đơn giản hơn nhiều. Các bạn chỉ cần đưa nhân vật ra đài hộ kỳ để hưởng điểm tích lũy nhảy dần dần. Tất nhiên các nhân vật phụ sẽ bị đối phương tiêu diệt, tiếp tục đưa ra đài hộ kỳ để hưởng điểm. 
 
Một ngày các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Bạch Đồ cho từ 5 đến 10 nhân vật và thu về khoảng 150v đến 300v đồng từ nhiệm vụ Bạch Đồ. Bên cạnh đó, còn nhiều hoạt động khác cũng có thể kiếm được đồng: Train nguyên liệu event, săn boss, bán các nguyên vật liệu nâng cấp, .... Thu hoạch khoảng 300-500v đối với người chơi ở mức vừa phải và khoảng 700v đến 1000v ở mức cày khoa học và dành nhiều thời gian hơn. 
 
Chúc chư vị sớm thành phú hộ!

Máy Chủ Mới