• Bảo Trì Định Kỳ
CSKH
 • Chức năng Bái Thần

  Chức năng Bái Thần

  28/08/2015

  -Bái thần là một chức năng hoàn toàn mới tại Kiếm Thế. Giúp người chơi có nhiều điều kiện lên cấp và nhận quà hàng ngày cực chất.

 • Hướng dẫn-Trang bị hoàng kim phái

  Hướng dẫn-Trang bị hoàng kim phái

  30/09/2015

  -Hệ thống trang bị hiện tại được chia làm nhiều cấp độ: Du long 1, Du long 2, Kim Long, Long Hồn, Sử Thi, Thiên Vũ, Truyền Thuyết có được khi nâng cấp danh vọng đạt đủ cấp bằng Lệnh Bài Danh Vọng.

 • Quà Tặng Cấp VIP-Thưởng cố định

  Quà Tặng Cấp VIP-Thưởng cố định

  09/07/2015

  -Bạn có muốn sở hữu danh hiệu độc nhất vô nhị? Bạn có muốn tham gia thử nghiệm nhiều hoạt động, nhiều nhiệm vụ hơn không? Hãy nhanh tay tham gia vào hệ thống VIP, bạn sẽ được tham gia vào những lối chơi cực kỳ độc đáo. Tham gia ngay sự kiện Nạp thẻ tích lũy để nhận được phần thưởng hấp dẫn, giúp thiếu hiệp hùng bá thiên hạ .

 • [Trang Bị] Trang Bị Cao Cấp

  [Trang Bị] Trang Bị Cao Cấp

  28/05/2015

  -Truyền thuyết kể rằng, năm xưa Long Tộc ôm mộng xưng bá thiên hạ, ngày đêm tu luyện ma đạo, gây nên những trận phong vân chiến hỏa, kinh thiên địa động. Thiên hạ đại loạn, hào kiệt tứ phương gộp sức ra tay xóa xổ Long Tộc. Vì tâm ma quá lớn, nên chỉ có thể kìm hãm hồn phách Long Tộc vào Long Hồn Băng Châu và giao cho Tống Thái Tổ Triệu Khuông canh giữ.

 • [Tính Năng] Chiến Văn

  [Tính Năng] Chiến Văn

  26/05/2015

  -Chiến Văn là một hệ thống vô cùng vô tận, khi khám phá cảnh giới này, quý đại hiệp sẽ phát hiện thêm một cảnh giới mới. Tương truyền, Chưởng Môn Nhân Trương Tam Phong - người sáng lập phái Võ Đang là cao thủ giỏi nhất trong việc luyện khí. Quý đồng đạo có muốn đạt được cảnh giới cao nhất như vị tiền bối này không?

 • [Tính Năng] Thần Thú

  [Tính Năng] Thần Thú

  26/05/2015

  -Trên đường phiêu lãng, thần thú cùng ta lên non xuống biển, lại là người bạn trung thành. Muốn nuôi dưỡng thần thú thành thật cường tráng, đầu tiên phải hiểu được tính cách, sở thích của người bạn này. Tung hoành trong chốn giang hồ hiểm ác cần có một bản lĩnh, thần thú ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, mà còn tăng lực chiến cho chủ nhân, giúp bạn dễ dành vượt phụ bản, PK. Làm sao để có thần thú?

 • [Tính Năng] Thú Cưỡi

  [Tính Năng] Thú Cưỡi

  26/05/2015

  -Trên đường phiêu lãng, tọa kỵ cùng ta lên non xuống biển, lại là người bạn trung thành. Muốn nuôi dưỡng tọa kỵ thành thật cường tráng, đầu tiên phải hiểu được tính cách, sở thích của người bạn này. Tung hoành trong chốn giang hồ hiểm ác cần có một bản lĩnh, tọa kỵ ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, mà còn tăng lực chiến cho chủ nhân, giúp bạn dễ dành vượt phụ bản, PK. Làm sao để có tọa kỵ?

 • [Tính Năng] Ngũ Kinh

  [Tính Năng] Ngũ Kinh

  26/05/2015

  -Đã có bao giờ các anh hùng tự hỏi: Ta đây văn võ song toàn, năng lực vô biên nhưng há sao cứ đại bại trước những tên tiểu tử?, Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực với tính năng Ngũ Kinh.

 • [Tính Năng] Pháp Bảo - Skill 150

  [Tính Năng] Pháp Bảo - Skill 150

  26/05/2015

  -Đã bao giờ quý vị mong ước một ngày các loại vũ khí, trang bị đang sử dụng bỗng nhiên tỏa sáng, đồng hành cùng đồng đạo trải qua những trận chinh chiến khói lửa. Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực với tính năng Pháp Bảo.

 • [Tính Năng] Phi Phong Thanh Hồng Lạc Tuyết

  [Tính Năng] Phi Phong Thanh Hồng Lạc Tuyết

  26/05/2015

  -Phi Phong một trong những trang bị đặc biệt, cùng bạn xông pha giang hồ trải nghiệm phong cảnh võ hiệp đậm nét. Là trang bị có thuộc tính phi phàm, vì thế Phi Phong được xem như vũ khí bí mật tung hoành trong giang hồ. Nay, Phi Phong bậc Thanh Hồng Lạc Tuyết sẽ ra mắt quý anh hùng, thử xem nó có uy lực như thế nào nhé!

 • [Tính Năng] Quan Ấn Lãnh Thổ

  [Tính Năng] Quan Ấn Lãnh Thổ

  26/05/2015

  -Trên bước đường bôn tẩu giang hồ, điểm danh vọng là thang đo để đánh giá độ nổi tiếng của một nhân vật huyền thoại. Quý anh hùng đã đạt đến danh vọng nào rồi? Hãy cùng Hồng Thất Công xem qua một số nội dung để hình thành danh vọng của bản thân nhé!

 • [Tính Năng] Phiên Thiên Ấn

  [Tính Năng] Phiên Thiên Ấn

  26/05/2015

  -Thân thủ phi phàm không chỉ giúp nhân sĩ vượt qua nhiều chông gai, thử thách mà còn bảo vệ bản thân trước các thế lực hắc ám. Vì vậy, trên chốn giang hồ nếu người nào sở hữu được nguyên khí của trời và đất sẽ trở nên bất tử, không kẻ nào có thể đánh bại. Hệ thống Lôi Đình Ấn đã xuất hiện trong thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp

Máy Chủ Mới