• Bảo Trì Định Kỳ
CSKH
 • Khuyến Mại 50% Giá Trị Nạp Thẻ

  Khuyến Mại 50% Giá Trị Nạp Thẻ

  16/05/2016

  -Chương trình khuyến mại nạp thẻ 50% giá trị tiếp tục áp dụng hỗ trợ thành viên chinh phục các trang bị danh giá và phúc lợi hấp dẫn.

 • Lịch Liên Thông Máy Chủ Lục Kiếm - Thất Kiếm

  Lịch Liên Thông Máy Chủ Lục Kiếm - Thất Kiếm

  23/03/2016

  -liên thống hai máy chủ lục thất kiếm

 • Event Mỹ Ngọc Kim Hương Tặng Giai Nhân

  Event Mỹ Ngọc Kim Hương Tặng Giai Nhân

  05/03/2016

  -Thấp thoáng hương hoa, nhớ bóng hồng. Gió xuân dìu dặt, giọt sương trong. Ví chăng non ngọc nhìn không thấy. Dưới ánh trăng tà, mãi ngóng trông.

 • Event Bản Sắc Kiếm Thế

  Event Bản Sắc Kiếm Thế

  03/01/2016

  -Cùng hòa mình vào sự kiện khai mở máy chủ mới, sự kiện Bản Sắc Kiếm Thế chính là nơi để các nhân sĩ cùng chư vị bằng hữu kết nối tình thâm giao, cũng như tụ khẳng định mình với vinh danh chiến công sau những ngày tháng chinh chiến thỏa sức vẫy vùng. Cùng với rất nhiều Điểm Chân Nguyên và nguyên liệu nâng cấp, nhân sĩ còn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm quý như Mặt nạ cửu dựcg, Lôi đình ấn - Vũ khí, Phi Phong.... Hãy nhanh chóng tham gia để sống lại những ký ức hào hùng trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

 • Thập Nhị Phái Liên Server 01/01/2016 - Thi Đấu Côn Lôn

  Thập Nhị Phái Liên Server 01/01/2016 - Thi Đấu Côn Lôn

  01/01/2016

  -Chào mừng năm mới 2016, Thập Nhị Tranh Hùng tiếp tục 12 vòng đấu mới với lịch thi đấu mới và hứa hẹn nhiều trận thư hùng hấp dẫn mới. BQT xin thông báo nội dung hoạt động Thập Nhị Tranh Hùng của kỳ đấu mới này.

 • [Nhất Kiếm] Đua Top Vinh Danh Tài Phú, Võ Lâm - Tạc Tượng Vinh Dự

  [Nhất Kiếm] Đua Top Vinh Danh Tài Phú, Võ Lâm - Tạc Tượng Vinh Dự

  29/11/2015

  -Tham gia trải nghiệm, khám phá những bí ẩn tại vùng đất mới Nhật Phụng, quý nhân sĩ sẽ có cơ hội nhận được những kỳ trân dị bảo giá trị liên thành thông qua các hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng, Đua Top Máy Chủ...Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến!

 • [Nhất Kiếm] Phúc Lợi Nạp Thẻ Hàng Ngày - Nhận Ngay Không Chờ Đợi

  [Nhất Kiếm] Phúc Lợi Nạp Thẻ Hàng Ngày - Nhận Ngay Không Chờ Đợi

  29/11/2015

  -Quý nhân sĩ Kiếm Thế thân mến! Tiếp tục tạo thêm nhiều hoạt động hấp dẫn trong tháng, từ ngày 02/12/2015, sự kiện Phúc Lợi Nạp Thẻ Tháng 12 chính thức ra mắt với mốc thưởng mới và nhiều quà tặng quý giá.

 • Chuỗi Sự Kiện Khai Mở Máy Chủ Nhất Kiếm

  Chuỗi Sự Kiện Khai Mở Máy Chủ Nhất Kiếm

  30/11/2015

  -chuỗi sự kiện máy chủ mới

 • GIFTCODE DÀNH CHO MÁY CHỦ MỚI

  GIFTCODE DÀNH CHO MÁY CHỦ MỚI

  12/11/2015

  -Hệ thống giftcode đa dạng hỗ trợ người chơi thoải mái hành tẩu giang hồ cùng kiếm thế KT1

 • Event Trở Vê Gia Môn Đặc Sắc

  Event Trở Vê Gia Môn Đặc Sắc

  05/11/2015

  -Từ những tân thủ võ lâm đã trở thành các cao thủ võ lâm lẫy lừng sau một thời gian chuyên chăm luyện tập. Thành công của ngày hôm nay nhờ không ít công sức của các sư phụ ngày đêm hướng dẫn chỉ dạy. Nhân dịp 20/11 sắp đến, huynh đệ võ lâm sẽ cùng Trở Về Gia Môn để cảm ơn Ân Sư của mình, đồng thời qua đó sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn của sự kiện.

 • Ra Mắt Máy Chủ Mới Thiên Trúc - Phiên Bản Mới Thiên Sơn Mật Cốc

  Ra Mắt Máy Chủ Mới Thiên Trúc - Phiên Bản Mới Thiên Sơn Mật Cốc

  02/11/2015

  -Đến với Kiếm Thế Gate1102 nhân sĩ sẽ được trải nhiệm nền đồ họa được thiết kế cực kì đẹp mắt phù hợp với xu thế hiện đại. Hệ thống kĩ năng của nhân vật được thiết kế khá chuẩn, phong phú, những trận chiến PK người chơi có thể tham gia chiến bất cứ lúc nào mà không phải chờ đợi. Bên cạnh đó máy chủ mới THIÊN TRÚC còn nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới thú vị và hấp dẫn cho người chơi những bất ngờ hồi hộp.

 • [Mới]-Phúc Lợi Nạp Tháng 10

  [Mới]-Phúc Lợi Nạp Tháng 10

  03/09/2015

  -Trong thời gian trải nghiệm Kiếm thế bằng hữu cần những bước đột phá nâng cấp trang bị. Thông qua việc nạp đồng vào game, bằng hữu sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Máy Chủ Mới