• Bảo Trì Định Kỳ
CSKH

Sinh Nhật Kiếm Thế - Code Máy Chủ Thanh Sơn đặc biệt như thế nào?

02/03/2018

Chân ướt chân ráo bước chân vào Kiếm Thế Gate 1102 ắt hẳn quý nhân sĩ cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tham gia trải nghiệm trò chơi. Thấu hiểu được điều đó, Bổn trang xin gửi đến quý nhân sĩ - Các tân thủ vừa nhập môn những phần thưởng thiết thực sau đây để quý nhân sĩ dễ dàng tham gia bôn tẩu

Mời quý nhân sĩ cùng theo dõi

1. HỖ TRỢ TÂN THỦ TẠO NHÂN VẬT 

Ngay sau khi tạo tên nhân vật và đăng nhập vào game, người chơi ngay lập tức có thể nhận được hỗ trợ tân thủ thông qua Túi Tân Thủ.

2. GIFTCODE 

* GiftCode Tân Thủ Kiếm Thế 

- Nội dung Code nhận được:

Mô tả giftcode:

Mã Code Tân Thủ được thiết kế là một code tặng chung cho tất cả các thành viên Kiếm Thế Gate1102, và mã Code này chứa đầy đủ các trang bị cần thiết cho nhân vật, có thể giúp tân thủ ngay lập tức hòa nhập với cộng đồng. 

* GiftCode Quà Tặng Sinh Nhật

- Mã code: Like share bài sự kiện khai mở trên fanpage  Cộng Đồng Kiếm Thế Gate1102

- Nội dung code nhận được:

Mô tả Giftcode:

Nếu như mã Code Tân Thủ có thể cung cấp đầy đủ trang bị cần thiết cho nhân vật, thì mã Code này là phiên bản cấp cao hơn khi cung cấp một số lượng lớn nguyên liệu để nâng cấp các trang bị đó

Sau khi nhập mã Code này người chơi có thể vào chức năng sống F8 để nâng cấp một số trang bị như: Pháp Bảo, Thú Cưỡi, Chiến Văn, Kinh Thư, ... Các nguyên liệu của chức năng khác vui lòng nhờ sự hỗ trợ nâng cấp của NPC Nạp Lan Chân ( Ba Lăng Huyện)

3. HƯỚNG DẪN NHẬN

Mở túi tân thủ ra để nhập code:

Code Tân Thủ là code chung cho mọi người nên mã Code được show sẵn ra cho mọi người biết trước. Nội dung code như phần phía trên đã trình bày. 

Để nhận được mã code Thanh Long, quý vị vui lòng liên hệ fanpage  Cộng Đồng Kiếm Thế Gate1102

Trên đây là những quà tặng và mã quà tặng người chơi sẽ được nhận khi bắt đầu tham gia cộng đồng Kiếm Thế KT1. Xin cảm ơn quý vị đã tham gia ủng hộ!

Máy Chủ Mới