• Bảo Trì Định Kỳ
CSKH

KHAI MỞ MÁY CHỦ MỚI - TẠI SAO QUAY VỎ SÒ VÀNG ĐANG MỞ RA MỘT XU HƯỚNG CÀY CUỐC MỚI?

09/10/2017

 

I - KIẾM THẾ GATE1102 ĐÃ LÀM LẠI BÁCH BẢO RƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngay từ thuở KIẾM THẾ ra đời, quay vỏ sò vàng đã là một nét đặc trưng và gây nghiện cao của trò chơi kiếm hiệp KINH ĐIỂN này. Dựa vào hoạt động này người chơi có thể kiếm được nhiều tài nguyên của game: Huyền tinh, bạc, đồng khóa, và đặc biệt là săn Bách Bảo Rương. 

Chức năng BBR đã được nhiều đơn vị phát triển lại nhưng tựu chung lại chỉ là thay thế các vật phẩm khác vào ô quay, design lại giao diện quay, chưa giải quyết được triệt để vấn đề, chưa đưa ra được hướng đột phá cho bản game. 

Chính vì vậy, nhận biết được điều này, KIẾM THẾ GATE1102 chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển lại chức năng BBR để tạo ra một hướng đột phá mới: 

1 - Tăng giới hạn sử dụng BBR lên 100 rương /tuần => tăng nhu cầu sử dụng rương.

2 - Khi sử dụng BBR nhận được nhiều vật phẩm từ phổ thông đến trân quý => tăng nhu cầu sử dụng rương/ 

3 - Những vật phẩm trân quý có thể giao dịch được => có thể dùng clone để gom hàng. 

4 - Tạo sự kiện "THẦN SÒ QUAY TAY - NHẬN NGAY 5 TRIỆU" để ngoài việc các game thủ cày cuốc, có xác xuất nhận được các giải thưởng bằng tiền mặt VND vào tài khoản game.

II - PHẦN THƯỞNG BÁCH BẢO RƯƠNG (mới)

III - SỰ KIỆN THẦN SÒ QUAY TAY - NHẬN NGAY 5 TRIỆU

* Nội dung sự kiện:

- Bất cứ thành viên nào, quay trúng 6 sao trở lên của thể loại quay 50 vỏ sò đều được nhận thưởng. 

+ Thành viên VIP 1 trở lên quay được 7 sao trở lên tức THÁI TRI sẽ nhận giải thưởng cao nhất - NĂM TRIỆU ĐỒNG.

Vậy Thái Tri là gì? Thái Tri là gì khi tối đa chỉ là 6 sao? Xin thưa, đó là khi bạn quay được 5 sao, bạn quay tiếp trúng 2 sao,3 sao nữa hoặc đang ở 4 sao quay trúng 3 sao tiếp theo, ở khung hiển thị vẫn là trúng 6 sao, nhưng phần thưởng nhận được là 20.000 vỏ sò, (phần thưởng 6 sao là 10.000 vỏ sò) và trong F12 có ghi lại tên thành viên trúng thưởng và phần thưởng (giống như đi du long mật thất trúng vật phẩm quý)

* Thành viên quay trúng 6 sao sẽ có các mốc phần thưởng như sau: 

- Thành viên tích lũy 149 điểm VIP (nạp 50k) - quay trúng 6 sao - nhận ngay 100k VND vào tài khoản, nhận tiền tại NPC Cổ Phong Hà như nạp thẻ.

- Thành viên tích lũy 899 điểm VIP (nạp 300k) - quay trúng 6 sao - nhận ngay 500k VND vào tài khoản, nhận tiền tại NPC Cổ Phong Hà như nạp thẻ.

* Các thành viên quay trúng 6 sao trở lên, vui lòng chụp lại màn hình nhìn rõ tên máy chủ mới và tên nhân vật, sau đó inbox BQT tại fanpage để nhận thưởng.

CHÚ Ý: khi báo danh nhận thưởng tại fanpage vui lòng thực hiện như sau:

1 - Nhân vật của tôi là : .... ; tài khoản là ....., tại máy chủ mới .... 

2 - Post ảnh chứng minh.

IV - HÌNH ẢNH MINH HỌA

Dưới đây là hình ảnh một game thủ mở một chuỗi rương, nhận được rất nhiều vật phẩm: tiền Du Long, nguyên liệu Pháp Bảo, ... và đã may mắn nhận được RƯƠNG THẦN SA - vũ khí cuối MẠNH NHẤT của KIẾM THẾ GATE1102.

Máy Chủ Mới